Hướng dẫn chiến thuật chiến game Đấu Trường Chân Lý (auto chess lol)

Mọi thứ bạn cần biết về chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của LoL

Hướng dẫn Chiến Thuật Đấu Trường Chân Lý( TeamFight) của mình chứa mọi thứ bạn cần biết về trò chơi mới này, bao gồm các mẹo và thủ thuật, lời khuyên về quản lý vật phẩn và vô vàng thông tin về nhà vô địch (tướng trong lol) và hơn thế nữa.

Riot Games chỉ mới ra mắt và tự mình phát hành thể loại Auto Chess, Teamfight Tactics hay còn được gọi với cái tên Đấu Trường Chân Lý. Nó bao gồm nhiều tướng và vật phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hoán đổi với lối chơi MOBA và đa phần giống với Auto Chess bằng cách chiến đấu tự do theo vòng đấu.

TeamFight Tactics ( Đấu trường chân lý) cũng không phải là bản sao hoàn chỉnh của các đối thủ cạnh tranh. Đáng chú ý nhất một cơ chế độc đáo dù cho người chơi có máu là 1% nhưng vẫn có cơ hội lội ngược dòng rất cao. Điều đó còn được các gamer gọi là độ nhân phẩm trong game.

Đối với những người không quen với thể loại chơi Cờ này, Đấu Trường Chân Lý có thể là một triển vọng khó khăn. Dưới đây là bài viết hi vọng sẽ khắc phục điều này giúp bạn có thể có những chiến thắng trong game.

Chỉ Dẫn:

Làm theo chỉ dẫn một cách cụ thể, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn mong muốn.

  • Làm thế nào để chơi Đấu Trường Chân Lý.
  • Đấu Trường Chân Lý chơi như thế nào?
  • Làm thế nào để các nhà vô địch (tướng) làm việc trong ĐTCL?
  • Tại sao Vàng rất quan trọng trong chiến thuật ĐTCL?
  • Làm thế nào để các mục hoạt động trong ĐTCL?
  • Tính năng chơi được xếp hạng trong ĐTCL?
  • Có những tùy chọn tùy chỉnh nào trong ĐTCL?
  • Làm cách nào để nâng cấp Little Legends?
  • Riot đã lên kế hoạch gì cho ĐTCL?
  • Chiến Thuật ĐTLC: Ghi Chú.

1. Làm cách nào để tải xuống và cài đặt Teamfight Tactics?

Để tải Đấu Trường Chân Lý bạn phaỉ tải LMHT trước. Để tải bạn hãy nhấn vào đây đối với bạn là người mới bắt đầu và chưa từng cài Liên Minh Huyền Thoại. Còn nếu bạn đã từng chơi Liên Minh thì mọi chuyện quá dễ dàng. Khởi động game và bắt đầu chiến thôi!

Đấu Trường Chân Lý chơi như thế nào?

Nếu bạn chưa từng chơi với Auto Chess hoặc các thể loại game cờ tương tự, đây là những gì bạn sẽ thấy từ Riot trong trò chơi này.

Mỗi trong số tám người chơi trong một trận đấu có bảng trò chơi riêng, với các ô xếp cho vị trí đơn vị.

Trò chơi diễn ra trên một loạt các vòng chiến đấu giữa các bảng trò chơi này.

Sử dụng một loại tiền Vàng, bạn tuyển mộ những nhà vô địch mới vào đội của bạn vào đầu mỗi vòng. Sau đó, bạn định vị các đơn vị này một cách chiến thuật.

Khi một vòng chiến đấu bắt đầu, bạn sẽ ghé thăm bảng của đối thủ hoặc họ sẽ đến thăm bạn và cả hai đơn vị của đội sẽ tự động chiến đấu.

Sau khi chiến đấu, bạn sẽ kiếm được vàng có thể được sử dụng cho nhiều tướng hơn.

Các đơn vị có thể được nâng cấp bằng cách mua thêm cùng loại và kết hợp chúng.

Bạn sẽ cần xây dựng một đội ngũ xung quanh một số hiệp lực chiến lược nhất định để có cơ hội thành công cao nhất.

Nếu máu của bạn còn 0% , bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi. Đó là một cuộc chiến để trở thành người chơi còn sống cuối cùng.

Làm thế nào để các nhà vô địch làm việc trong ĐTCL?

Vào đầu mỗi vòng, bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn ngẫu nhiên các nhà vô địch mà bạn có thể mua bằng vàng.

Chúng sẽ có giá khác nhau, có khả năng và nguồn gốc khác nhau và cũng thuộc nhiều lớp khác nhau. Có băng chuyền xoay quanh mỗi vài vòng mà bạn có thể giành được một nhà vô địch mà bạn chọn.

Để giúp bạn thực hành tốt hơn với các nhà vô địch(tướng trong lol) thì bạn nên xem bên dưới:

-Có bao nhiêu nhà vô địch?

có tổng cộng 50 nhà vô địch trong ĐTCL.

Vì Liên Minh Huyền Thoại có hơn 100 tướng có khả năng ta sẽ thấy một số nhà vô địch( tướng ) mới xoay vào bể bơi, trong khi một số người xoay ra ngoài. Riot chưa cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về điều này, nhưng chúng ta có thể thấy đây là một tính năng theo mùa.

-Các nhà vô địch có khả năng gì?

Mỗi nhà vô địch đều có khả năng chủ động hoặc thụ động. Các khả năng hoạt động được sử dụng khi thanh mana của nhà vô địch đầy, và có thời gian hồi chiêu ngắn trước khi họ có thể sử dụng lại khả năng đó. Mana được tạo ra khi một nhà vô địch tấn công kẻ thù.

Các nhà vô địch đều phải chịu một thứ gọi là “khóa mana”. Đây là lượng thời gian họ không thể có được mana trực tiếp sau khi sử dụng một câu thần chú. Khóa mana mặc định là một giây, tuy nhiên, một số tướng vô địch bị khóa lâu hơn trong khi sử dụng phép.

– Tôi có thể nâng cấp nhà vô địch không? –

Mỗi nhà vô địch bạn mua sẽ là một đơn vị một sao. Nếu bạn mua ba đơn vị một sao, nó sẽ nâng cấp lên một đơn vị hai sao. Kết hợp ba đơn vị hai sao và bạn sẽ tạo một đơn vị ba sao.

Nguồn: quantrimang.com

Các đơn vị được nâng cấp mạnh hơn về mọi mặt vì chúng sẽ có cả chỉ số cơ sở và khả năng.

Có thể hiểu nó hơi khó hiểu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hướng dẫn Cách nâng cấp nhà vô địch của chúng tôi vì nó sẽ giải thích mọi thứ hơn nữa và cho bạn ý tưởng tốt hơn về quy trình.

– Điều gì với các lớp học và nguồn gốc vô địch? –

Mỗi Champion thuộc về một Class và có Origin.

Yêu cầu Xuất xứ và Xuất xứ và họ sẽ trao phần thưởng đặc biệt. Ví dụ, có hai Quỷ (Lớp) trên bảng có nghĩa là mỗi Quỷ của bạn bây giờ có cơ hội đốt cháy tất cả mana của kẻ thù và gây ra nhiều thiệt hại thực sự.

Bạn cũng có thể có hai Blademasters (Xuất xứ) trên bảng cùng một lúc, điều đó có nghĩa là giờ đây họ có 35% cơ hội để tấn công thêm một lần với mỗi lần tấn công.

Xây dựng một bố cục mạnh có nghĩa là ghi nhớ những phần thưởng này bất cứ khi nào bạn mua một nhà vô địch, vì hỗn hợp phù hợp có thể tạo ra một lực lượng không thể ngăn cản.

Hướng dẫn về Lớp và Hướng dẫn Nguồn gốc của chúng tôi để phân tích hoàn toàn tất cả các phần thưởng khác nhau.

Tại sao Vàng rất quan trọng trong Chiến thuật ĐTCL?

Vàng là tài nguyên chính của bạn trong Teamfight Tactics và bạn sẽ sử dụng nó để thực hiện nhiều hành động khác nhau trong trò chơi. Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về việc sử dụng nó:

Mua nhà vô địch – Bạn sẽ sử dụng vàng để mua các nhà vô địch từ cửa hàng sẽ xuất hiện vào đầu mỗi vòng. Lựa chọn này là ngẫu nhiên, vì vậy bạn sẽ không gặp phải cùng một nhóm hai lần. Với suy nghĩ này, chúng tôi khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội nếu bạn nhìn thấy cơ hội nếu không bạn có thể bỏ lỡ cơ hội.

Làm mới cửa hàng – Chi hai vàng và bạn có thể làm mới lựa chọn của cửa hàng. Chúng tôi sẽ không khuyên điều này sớm trong một trận đấu vì điều quan trọng là bạn phải giữ dự trữ vàng của mình và bắt đầu tăng cường kinh tế.

EXP – Bạn có thể dành bốn vàng để mua các khối EXP và tăng tốc quá trình lên cấp (bạn cũng sẽ nhận được một chút EXP vào cuối mỗi vòng). Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng có nhiều nhà vô địch trên bảng. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ tăng cơ hội gặp các đơn vị hiếm hơn, chi phí cao.

Đây là cách bạn sẽ kiếm được vàng:

Thu nhập thụ động – Bạn sẽ kiếm được một lượng vàng nhất định vào cuối mỗi vòng và số tiền khác nhau tùy theo mức độ bạn thực hiện.

Lãi suất – Nếu bạn đã nhận được một lượng vàng lớn, bạn sẽ kiếm được tới năm lãi vàng vào cuối mỗi vòng.

Chuỗi thắng / thua – Tiền thưởng vàng sẽ thuộc về bạn nếu bạn đang ở trên chuỗi thắng hoặc thua.

Rương – Đôi khi, một rương đầy vàng sẽ sinh ra ở phía trên bên trái màn hình của bạn sau khi đánh bại đối thủ. Nếu điều này xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn chạy qua nó với hình đại diện của bạn để thu thập phần thưởng của bạn.

Pirate Synergy – Nếu bạn đặt ba nhà vô địch cướp biển lên bảng, bạn sẽ kiếm được buff cướp biển tặng bạn thêm vàng vào cuối mỗi vòng.

Làm thế nào để các mục hoạt động trong Đấu Trường Chân Lý ?

Các vật phẩm sẽ rơi ra từ creepwaves, hoặc chúng sẽ được trang bị sẵn trên các tướng bạn có được từ băng chuyền.

– Bất kỳ vật phẩm nào bạn có được sẽ xuất hiện dưới dạng hình khối phát sáng ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Di chuột qua chúng để xem những hiệu ứng nào chúng sẽ có và kéo và thả chúng vào các tướng để trang bị cho chúng.

– Vật phẩm có đủ loại hiệu ứng. Một số có thể tăng sát thương tấn công, trong khi một số khác có thể tăng sức đề kháng ma thuật. Các vật phẩm mạnh mẽ thậm chí có thể cho các nhà vô địch tăng sát thương chí mạng, thêm các đòn tấn công tự động và hơn thế nữa.

– Nếu bạn di chuyển một vật phẩm qua một nhà vô địch đã trang bị một vật phẩm, một cửa sổ bật lên sẽ cho bạn thấy sự kết hợp của hai vật phẩm sẽ tạo ra.

– Khi bạn trang bị vật phẩm, hãy xem xét cẩn thận cách nó sẽ mang lại lợi ích cho một nhà vô địch cụ thể và khả năng của nó. Ví dụ, vật phẩm tăng sức khỏe tối đa sẽ phù hợp với xe tăng, trong khi vật phẩm tái sinh mana sẽ phù hợp với người phát lỗi chính tả.

– Các nhà vô địch từ băng chuyền sẽ luôn được trang bị sẵn một vật phẩm. Nếu bạn đã chọn một nhà vô địch mà bạn không thực sự muốn, đừng ngại hoàn lại tiền cho họ. Vật phẩm họ đang giữ sẽ nhảy thẳng vào kho đồ của bạn, vì vậy đây thực sự là một cách khá hay để lấy thứ gì đó ra.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang Cheat Sheet của chúng tôi vì nó chứa danh sách tất cả các mục, số liệu thống kê của chúng và tất cả các công thức kết hợp vật phẩm.

Sẽ có thứ hạng chơi trong Teamfight Tactics?

Riot đã xác nhận rằng trò chơi được xếp hạng sẽ là một phần của Teamfight Tactics. Nó sẽ được giới thiệu vào trò chơi với bản vá 9.14, nên một lát sau khi ra mắt chế độ trò chơi mới.

Cũng giống như Liên minh huyền thoại, chúng tôi tưởng tượng Teamfight Tactics sẽ có thứ hạng mà người chơi sẽ quen thuộc với: Sắt, Bạc, Vàng, v.v.

Đối với những người không muốn nghiêm túc với Teamfight Tactics, chúng tôi tưởng tượng Riot sẽ giới thiệu một hàng đợi xếp hạng riêng biệt trên đầu danh sách phát thông thường

Các tùy chọn tùy chỉnh trong Teamfight Tactics là gì?

Tùy chỉnh cho chế độ xuất hiện dưới dạng một thứ mà Riot đang gọi Little Legends.

Những sinh vật này đại diện cho hình đại diện của bạn trong Teamfight Tactics và bạn sẽ kiếm được Little Legend đầu tiên sau khi hoàn thành một số trò chơi.

Hơn nữa Little Legends sẽ có thể mua với giá 750 RP, và sẽ có sáu để mua khi ra mắt. Nhiều hơn sẽ được phát hành dưới dạng bản vá mới cho trò chơi đi vào hoạt động.

Cùng với việc xuất hiện trong Teamfight Tactics, Little Legends cũng sẽ xuất hiện trên Howling Abyss.

Little Legends cũng có thể được nâng cấp. Xem phần tiếp theo để biết thêm chi tiết.

Riot đã lên kế hoạch gì cho ĐTCL?

Riot chỉ xác nhận rằng xếp hạng sẽ đến với Teamfight Tactics trong tương lai, vì vậy thực sự không có nhiều thứ để tiếp tục. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem nhanh những gì Valve đã lên kế hoạch cho Dota: Underlords, chúng ta có thể bắt đầu suy đoán về cách Riot sẽ xử lý nội dung sắp tới.

Dưới đây là danh sách nhanh những gì chúng tôi nghĩ sẽ đến trong Teamfight Tactics trong vài tháng tới:

Mùa – Đây là mùa đầu tiên của ĐTCL. Khi ĐTCL phát hành ở dạng beta mở, chúng ta hy vọng Riot sẽ ra mắt nội dung theo mùa ngay sau đó. Bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là những giọt nội dung của trò chơi sẽ được tách thành các mùa sẽ kéo dài trong một vài tháng một lần. Mong đợi chủ đề độc đáo, nhà vô địch khác nhau và nhiều hơn nữa.

Xoay vòng theo mùa – Nhà của hàng trăm nhà vô địch, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ thấy Riot thay đổi đội hình vào đầu mỗi mùa.

Battle Pass – Nó sẽ không phải là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến mà không có Battle Pass phải không? Trả tiền để mua được trò chơi, điều này sẽ dẫn đến skin theo mùa và tất cả các loại vật phẩm khác.

Và dưới đây là những chia sẻ và những kiến thức mình cập nhật với mọi người, hi vọng sẽ giúp ích được mọi người trong những trận chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *